Krushi SMS Seva Gujarat на компьютер

Рейтинг: 4,6/5 - ‎242 отзывов
Текущая версия: 2.12
Количество установок: 10 000+
Последнее обновление: 05.03.2019

Информация

Версия: 2.12
Размер: 9.8 MB
Категория: Новости и журналы
Разработчик: C.S. ComSoft Pvt. Ltd.
Разрешения: [ еще ]
Что нового:
માર્કેટયાર્ડ, પાક અને તારીખ પ્રમાણે ભાવ મળશે, ગામના ચોતરે બેસીને ગુજરાતના દરેક ખેડૂત સાથે અને કૃષિ અધિકારી સાથે વાતચીત... [Подробнее…]
Подробное описание:
"કૃષિ SMS સેવા" ગુજરાતની પ્રથમ અને એક માત્ર કંપની છે, જે ખેડૂતના મોબાઇલ ઉપકરણ પર સ્થાનિક ગુજરાતી અને ગુજલીશમાં... [Подробнее…]
Изображения Krushi SMS Seva Gujarat на ПК с Windows
Krushi SMS Seva Gujarat на ПК с Windows

Инструкции по установке

Cкачать и установить Krushi SMS Seva Gujarat на компьютер бесплатно.

Многие из нас стали задавать простой вопрос: как скачать, установить и сыграть в нашу любимую игру прямо на компьютере?

Если вы не любите маленькие экраны смартфона или планшета, то сделать это можно с помощью программы-эмулятора. С ее помощью можно создать на своем компьютере среду Android и через нее запустить приложение. На данный момент самыми популярными утилитами для этого являются: Bluestacks и NoxPlayer.

Установка Krushi SMS Seva Gujarat на компьютер с помощью Bluestacks

BlueStacks — популярный эмулятор Android, который широко используется благодаря простоте использования, высокой производительности и полной интеграции с компьютерным оборудованием. BlueStacks предоставляет такие функции, как раскладка клавиатуры и поддержка нескольких экземпляров.

  1. Установить Bluestacks: Если на компьютере нет Bluestacks, перейдите на страницу https://www.bluestacks.com/ru/index.html и нажмите зеленую кнопку «Скачать Bluestacks» посередине страницы. Щелкните по зеленой кнопке «Скачать» в верхней части следующей страницы, а затем установите эмулятор:

    + Windows: Дважды щелкните загруженный EXE-файл, нажмите «Да» при появлении запроса, нажмите «Установить», нажмите «Готово», когда опция станет активной.

    + Mac: Дважды щелкните загруженный файл DMG, дважды щелкните значок Bluestacks, нажмите «Установить» при появлении запроса, разрешите установку стороннего программного обеспечения (если будет предложено) и нажмите «Продолжить».

  2. Скачайте файл APK на компьютер. APK-файлы являются установщиками приложений. Вы можете скачать apk-файл с нашего сайта.

  3. Откройте загруженный APK-файл. Перейдите в папку, в которую вы загрузили APK-файл, и дважды щелкните его, чтобы установить. Вы также можете перетащить APK-файл на экран приложения Bluestacks для установки.

  4. Запустите приложение. Когда значок приложения появится в Bluestacks, щелкните его, чтобы открыть приложение.

Установка Krushi SMS Seva Gujarat на компьютер с помощью NoxPlayer

NoxPlayer известен своей высокой производительностью и различными функциями, улучшающими взаимодействие с пользователем, такими как раскладка клавиатуры, несколько экземпляров и настраиваемые параметры.

  1. Посетите официальный сайт разработчика https://ru.bignox.com/, чтобы загрузить и установить NoxPlayer. Процесс установки обычно простой и быстрый.

  2. Перетащите APK-файл в NoxPlayer для установки.

  3. Процесс установки пройдет быстро. После успешной установки вы сможете найти «Krushi SMS Seva Gujarat» на главном экране NoxPlayer, просто нажмите, чтобы открыть.

Оценки и отзывы

4,6 из 5 - Оценок 242
5
16
4
0
3
14
2
9
1
200

(*) is required

"કૃષિ SMS સેવા" ગુજરાતની પ્રથમ અને એક માત્ર કંપની છે, જે ખેડૂતના મોબાઇલ ઉપકરણ પર સ્થાનિક ગુજરાતી અને ગુજલીશમાં SMS અને કોલ સેન્ટર મારફતે પાંચ વર્ષથી સંપૂર્ણ માહિતી પૂરી પાડે છે. ગુજરાતના ખેડૂત મિત્ર સમુદાય માટે એક માત્ર સ્થળ છે. અત્યાર સુધીમાં 5 લાખથી વધારે ખેડૂતો અમારી SMS સેવાનો લાભ લઇ ચુક્યા છે.

"કૃષિ SMS સેવા" ની એપમાં કોઈપણ જાહેરાત કે પ્રોમોશનના ખલેલ વગર સાચી અને સંપૂર્ણ માહિતી પુરી પાડે છે.

અમારા સંદેશમાં જમીનની તૈયારીથી પાક લણણી સુધીનો સમાવેશ છે. સાથે સાથે દરેક પ્રકારના પાકની ઉંમર પ્રમાણે જેવાકે જમીનની તૈયારી, બીજની પસંદગી, બીજ દર, ડ્રિપ અને ફેર્ટીગેશન (ખાતર) નું ટાઈમ ટેબલ, નીંદણ નિયંત્રણ, રોગ અને જીવાત નિયંત્રણ, ખેડૂતના ઉત્પાદનની સારી કિંમત મેળવવા માટે પસંદગીના માર્કેટ યાર્ડના (બજાર સમિતિ- АЗРК) ભાવ, સાથે ખેતીવાડી સમાચાર - આબોહવા તો ખરાજ અને ગુજરાતના સ્થાનિક કૃષિ નિષ્ણાતો અને વૈજ્ઞાનિક સાથે કોલ સેન્ટર સુવિધા ઉપલબ્ધ છે.

અમારા સભ્યોની જાણકારી માટે અમારી ટીમ રોજ બરોજ સ્થાનિક ખેતીવાડી સમુદાય, યુનિવર્સીટી અને સરકારી એજન્સી સાથે સક્રિય રહી પ્રાથમિક માહિતી મેળવે છે અને તમારા સુધી પહોંચાડે છે.

"કૃષિ SMS સેવા" - સારાંશ

150 થી વધારે ખેતી-પાકને લગતી સંપૂર્ણ માહિતી મેળવવાનું એક જ સ્થળ!
સ્થાનિક ગુજરાતના જ કૃષિ વૈજ્ઞાનિક, કૃષિ નિષ્ણાત અને સહાયક દ્વારા સંચાલન
પાક દીઠ વિવિધ વિગતો અને તબક્કાવાર માહિતી.
લણણી દિવસ અનુસાર પાકની ફેરબદલી કરી માહિતી મેળવી શકાય.
જમીનની તૈયારી, પાકની વાવણી તેમજ લણણી સુધીની તમામ માહિતી.
ટપક-ફુવારા-છુટા પિયત માટેની સમયસરની સંપૂર્ણ માહિતી.
ફર્ટિગેશન-ટપક પિયતના પાક પ્રમાણે સમય પત્રક
ખાતર, પાકમાં રોગ અને જીવાત અંગેના સલાહ સૂચનો.
આબોહવા ક્ષેત્ર મુજબ પાકની ગુણવત્તા અને ઉત્પાદન વધારવા માટેના સમયાંતરે સૂચનો.
અધ્યતન કૃષિ ક્ષેત્રના સંશોધનની માહિતી.
તાલુકા પ્રમાણે સ્થાનિક હવામાનની આગાહી મુજબ કૃષિ સલાહ.
આકસ્મિક હવામાનના ફેરફાર મુજબની તત્કાલ જાણકારી. (જેવા કે માવઠા, પૂર, વાદળ કે વાવાઝોડા)
ખેડૂતની પસંદગીના માર્કેટયાર્ડના (બજાર સમિતિ - АЗРК) પાક દર.
સ્થાનિક અને આંતર રાષ્ટ્રીય કૃષિ સમાચાર.
કૃષિનીતિ સાથે સંબધિત સરકારી યોજનાઓની માહિતી.
વોટ્સ એપ તેમજ ફેસબુક પર સીધો સંપર્ક.

"KRUSHI SMS Сева" Гуджарат Н.И. Pratham АНХ I MATRA COMPANY CHHE, JE KHEDUT К MOBILE UPKARAN PAR STHANIK гуджаратской АНХ GUJLISH MA SMS и CALL CENTER MARFATE 5 Varsh Sahid Jaya дождь Sampurna MAHITI Puri Pade CHHE. "KRUSHI SMS Сева" Гуджарат Н.А. KHEDUT MITRA SAMYDAY MATE I MATRA Sthal CHHE. ATYAR SUDHIMA 5 Lakh THI VADHARE KHEDUTO Амари СМС Сева НЕТ LAABH ЗСИ CHUKYA CHHE.

"KRUSHI SMS Сева" NI APP MA CTI PAN JAHERAT KE ПРОДВИЖЕНИЕ К Халела Вагар Сати АНХ Sahid Jaya дождь Sampurna MAHITI Пури Паде CHHE.

AMARA Sandesh М.А. Иамин Н.И. TAIYARI ТГИ PAAK LANANI SUDHI NO SAMAVESH CHHE. SATHE SATHE Дарек PRAKARNA PAAK Н.И. Уммар PRAMANE джива KE Иамин Н.И. TAIYARI, AT NI PASANDAGI, AT DAR, DRIP АНХ фертигации (KHATAR) ТЕПЕРЬ РАСПИСАНИЕ, NINDAN NIYANTRAN, ROG АНХ JIVAAT NIYANTRAN. KHEDUT Н.А. UTPADAN Н.И. САРИ KIMMAT MELAVAVA MATE PASANDAGI ДЛЯ РЫНКА ярдового (Bajar Самити-АЗРК) BHAAV SATHE KHETIVADI Samachar - AABOHAVA К хараджи ЭНА Гуджарат Н.А. STHANIK KRUSHI VAIGHYANIK Э KRUSHI NISHNATO SATHE CALL CENTER Сева UPLABDH.

AAMARA SABHYO Н.И. JANKARI MATE Amari КОМАНДА ROJ BAROJ STHANIK KHETIVADI SAMUDAY, УНИВЕРСИТЕТ АНХ SARKARI АГЕНТСТВО SATHE SAKRIYA рахи PRATHMIK MAHITI Мельв CHHE АНХ ТАМАРА SUDHI PAHOCHADE CHHE

Сущность «KRUSHI SMS-Сева»

150 THI VADHARE KHETI-PAAK Н.Е. LAGATI Sahid Jaya дождь Sampurna MAHITI MELVAVA Теперь J Sthal
STHANIK Гуджарат Н.А. J KRUSHI VAIGYANIK, KRUSHI NISHNAT ЭНА SHAYAK DWARA SANCHALAN
PAAK Дит VIVIDH VIGATO АНХ TABAKKAVAR MAHITI
LANANI Divas ANUSAR PAAK Н.И. FER BADLI KARI MAHITI MELAVI SHAKAY
Иамин Н.И. TAIYARI PAAK Н.И. VAVANI TEMAJ LANANI SUDHI Н.А. TAMAM MAHITI
TAPAK-FUVARA-CHHUTA PIYAT MATE NI Samay SAR NI Sahid Jaya дождь Sampurna MAHITI
50 THI VADHARE PAAK Н.А. фертигации-TAPAK PIYAT Н.А. PAAK PRAMANE Samay PATRAK
KHATAR PAAK М.А. ROJ АНХ JIVAAT ANGE Н.А. Салах SUCHANO
AABOHAVA XETRA MUJAB PAAK Н.И. GUNVATTA АНХ UTPADAN VADHARVA MATE К SAMAYANTARE SUCHANO
Талука PRAMANE STHANIK HAVAMAN Н.И. AAGAHI MUJAB KRUSHI Салах
AAKASMIK HAVAMAN Н.А. FERFAR MUJAB Н.И. TATKAL JANKARI. Джива KE MAVATHA, PUR, VADAL KE VAVAZODA
KHEDUT Н.И. PASANDAGINA МАРКЕТ Ярда (Bajar Самити - АЗРК) PAAK DAR
ЧТО APP TEMAJ FACEBOOK BY SIDHO SAMPARK
માર્કેટયાર્ડ, પાક અને તારીખ પ્રમાણે ભાવ મળશે, ગામના ચોતરે બેસીને ગુજરાતના દરેક ખેડૂત સાથે અને કૃષિ અધિકારી સાથે વાતચીત કરી શકાય, ગ્રુપ બનાવી શકાય અને તે પણ હજારો ખેડૂત સાથે એક સાથે. જ્ઞાન ભંડારમાં સોઇલ હેલ્થ કાર્ડ, ખાતરની ગણતરી, કૃષિ ડિરેક્ટરી, વ્યાપાર ડિરેક્ટરી સંપૂર્ણ માહિતી સાથે, કૃષિ-વ્યાપાર ડિરેક્ટરીમાં પોતાનો અને બીજાનો નોંધણી કરી શકાય અને વધારે..સરળ વપરાશ..ભૂલો સુધારી
  • FOREGROUND_SERVICE
  • READ_PHONE_STATE
  • WRITE_EXTERNAL_STORAGE
  • READ_EXTERNAL_STORAGE
  • INTERNET
  • ACCESS_NETWORK_STATE
  • ACCESS_WIFI_STATE
  • CAMERA
  • VIBRATE
  • CHANGE_WIFI_STATE
  • WAKE_LOCK
  • CHANGE_NETWORK_STATE
  • READ_APP_BADGE